NHỮNG MẪU BÌNH CẮM HOA ĐẸP PHÙ HỢP VỚI MỌI KHÔNG GIAN

Những căn phòng của bạn sẽ thêm phần tươi tắn và đầy sức sống với một vài bình hoa đẹp mắt. Gần như trong nhà, bất kỳ chỗ nào cũng có thể có không gian dành cho hoa tươi. Bình hoa cũng là một vạt dụng không thể thiếu khi bạn mua sắm đồ gia dụng nội thất. Dưới đây là những mẫu bình cắm hoa đẹp phù hợp với mọi không gian, ở bất kỳ phòng nào, hay thậm chí không chỉ bày ở nhà, mà ở công ty, đại sảnh khách sạn hay trong những bữa tiệc đều rất hợp lý.

Bình cắm hoa dạng bát tròn

Chiếc bình thấp này có chiều cao lý tưởng với các bàn làm việc hay đặt ở bàn trà trong phòng khách, bàn ăn hoặc trên bàn trang điểm đều biến không gian xung quanh trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. Bình thủy tinh trong suốt, có thể trang trí thêm những viên đá màu bên trong, phù hợp cắm những bông hồng, cúc hay đồng tiền. Các loại hoa có kích thước bông vừa phải, phối hợp với vài cành liễu hay dương xỉ, cắm chặt tay một chút cho dạng tỏa tròn vừa mắt.

 

 

Bình cắm hình trụ lớn

Một chiếc bình hình trụ cổ cao thực sự phù hợp cho những loại hoa có thân cao như hoa bách hợp, hoa ly, lay ơn,… Thân bình trang trí khá tinh tế, tỉ mỉ với những hoa văn tinh nghịch. Cắm một bình hoa ly vàng thơm nồng đượm ngạt ngào khắp không gian. Hương sắc như quyện vào nhau từ một đóa hoa lớn bắt mắt và thực sự nổi bật trong bất cứ không gian nào.

Bình cắm hoa dạng trumpet

Cổ hẹp, miệng loe, những chiếc bình cắm hoa như thế này khi cắm hoa sẽ tự tỏa tròn rất đẹp mắt. Với các loại hoa như lavender hay violet có cành cứng thì loại bình cắm hoa này lại càng phù hợp để tôn vinh chúng. Một bình oải hương trong nhà, có màu tím trầm lắng, làm không gian như tĩnh lặng, êm đềm xao xuyến hơn. Hương hoa dịu nhẹ bên một trang sách mở thật sự dịu dàng và thơ mộng.